Số lần xem:
2532
inlynhua - in ly nhựa. chúng tôi chuyên in ly nhựa các loại. Minh Tín 01222739668. Nơi chúng tôi có đội ngũ lành nghề sẽ mang lại sản phẩm in đẹp nhất cho các bạn.
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" Lynhuanapcau.vn \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" Chúng tôi chuyên in ly nhựa đã trãi qua nhiều năm. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ly nhựa từ số lượng ít đến số lương nhiều.

Chất lượng in được đảm bảo đẹp chất lượng - được nhiều quý khách trên cả nước tin dùng sản phẩm in của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều loại ly và kích thước khác nhau quý khách thỏa thích lựa chọn.

Ngày nay càng nhiều sự cạnh tranh trong kinh doanh các mặt hàng ăn uống - take away làm sao sản phẩm của bạn gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng: một cái ly nhựa đẹp, logo bắt mắt, chất lượng in đẹp rỏ nét -  khẳng định được thương hiệu, nó giúp tăng giá trị thẩm mỹ đồng thời cam kết chất lượng của thương hiệu mình đối với khách hàng. Vì vậy nhiều thương hiệu trà sữa, cafe, thức uống nhanh đã chọn cách in hình logo lên ly nhựa, hình ảnh của mình lên ly nhựa đựng sản phẩm của mình. Nơi tin cậy của Bạn là của chúng tôi thực hiện.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  42
 • Tuần này:
  88
 • Tuần trước:
  544
 • Tháng trước:
  586
 • Tất cả:
  80200
Thông tin liên hệ

LY NHỰA TN

Địa chỉ: Số 566/187/252 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 07878 73565 - 0772 739 668

Email: minhtin2011@gmail.com

website: lynhuanapcau.vn

Bản đồ đường đi

 © Copyright 2017 www.lynhuanapcau.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top